spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Cách chữa trị bệnh ung thư vòm họng ?

Ung thư vòm họng , Ung thư

Em bị K vòm họng đã điều trị hoá trị và xạ trị xong được 1 năm. Sau khi điều trị tới nay, sức khoẻ bình thường. Mới đây khoảng 10 ngày em đi tái khám thì BS nói là em bị xâm lấn tại chỗ, phải chụp MRI và xét nghiệm lại. BS nói có thể bệnh tái phát lại. Xin hỏi em phải điều trị thế nào cho khỏi hẳn. Xin cám ơn .
spacer


spacer
spacer

Trả lời

(12)
spacer

   Nếu em đã xạ trị hóa trị rồi mà bị tái phát thì tốt hơn hết em hãy tìm kiếm những bài thuốc đông y điều trị cho an toàn em nhé.

spacer
4 năm, 10 tháng, 4 giờ, 21 phút, 6 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

         Tôi cũng đang rất cần tìm bài thuốc đông y hiệu quả để điều trị cho người thân bị bệnh này ở giai đoạn cuối, rất mong nhân được thật nhiều sự chia sẻ của các bạn.

spacer
4 năm, 10 tháng, 4 giờ, 15 phút, 24 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Anh trai tôi uống thuốc chỗ anh Thanh Mai kết hợp với nước sắc của cây tầm ma thấy có tác dụng tốt lắm. Khỏi hẳn bệnh thì chẳng mong chờ, chỉ cần bệnh nhân ăn uống trở lại khỏe mạnh là tốt rồi.

spacer
4 năm, 10 tháng, 4 giờ, 4 phút, 9 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn Jerry n, không biết tình trạng bệnh của người thân nhà bạn thế nào, nhưng bệnh nhân nhà mình bị ung thư dai dày di căn lên vòm họng đang điều trị bằng thuốc của anh Thanh Mai uống thêm nước tỏi ép cho thấy hiệu quả cực kỳ tốt đấy.

spacer
4 năm, 10 tháng, 4 giờ, 1 phút, 20 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Cách đây 7 tháng khi bác gái nhà mình bị bệnh này, bệnh viện k không thể tiếp nhận điều trị vì bác ở giai đoạn cuối và rất yếu rồi. Gia đình tìm thuốc đông y hoặc thuốc nam thuốc bắc khắp nơi nhưng không hiệu quả, tìm trên mạng cũng chỉ duy nhất có địa chỉ của Thanh Mai thôi. Gia đình mua thuốc ở đây điều trị cho bác đến nay được 5 tháng nhìn chung là rất ổn, sức khỏe của bác hồi phục lại rất tốt.Những vết loét trong miệng cũng lành lại nhiều rồi. Gia đình cũng cho bác uống thêm trùng thảo nữa nên sức khỏe bệnh nhân cũng hồi phục nhanh hơn.

spacer
4 năm, 10 tháng, 19 phút, 24 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Địa chỉ của anh Thanh Mai cũng có thuốc chữa ung thư thực quản hiệu nghiệm lắm, bố mình tưởng không qua nổi vậy mà sau hơn 1 năm điều trị bằng thuốc của anh ấy bố đã khỏe lại bình thường rồi.

spacer
4 năm, 10 tháng, 17 phút, 50 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Bệnh nhân nhà tôi bị ung thư vòm họng giai đoạn cuối di căn phổi,uống hỗn hợp thuốc bột gồm nấm linh chi, tam thất, vỏ quýt, nghệ cùng với thuốc của Thanh Mai cho hiệu quả rất khả quan, sau 2 tháng uống thuốc đi kiểm tra khối u trong phổi dừng lại không phát triển, các nốt và vết loét trong họng cũng nhỏ lại, cảm giác đau rát trọng họng chưa giảm được nhiều. Đến nay đã được gần 4 tháng chưa đi khám lại nên chưa biết khối u trong phổi và trong họng, nhưng cảm giác khó chịu trong họng cơ bản đã giảm nhiều.

spacer
4 năm, 10 tháng, 16 phút, 46 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Anh tôi 45 tuổi, bị ung thư vòm họng di căn hạch ở tai, hiện nay cảm giác đau rất nhiều nhất là khi nói và nhai, ăn thức ăn cay và nóng cũng đau và có khi đau lên tai. Nước bọt khạc ra ngoài có máu, hơi thở hôi. Xin hỏi bệnh của anh tôi có còn cơ hôi uống thuốc của anh Thanh Mai được nữa không?

·    

spacer
4 năm, 7 tháng, 26 ngày, 4 giờ, 4 phút, 3 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Xin hỏi bạn sdafdgh một chút là bác gái của bạn hiện nay sức khỏe thế nào rồi bạn? Mình rất cần thông tin để điều trị cho bệnh nhân nhà mình, mình cảm ơn bạn.

spacer
4 năm, 7 tháng, 26 ngày, 3 giờ, 56 phút, 12 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Bạn mnhgf hãy liên hệ với anh ấy nhờ anh ấy tư vấn xem sao nhé, ngày trước mình liên hệ lấy thuốc chữa ung thư não mà người thân nhà mình hay buồn nôn nên chẳng ăn được, anh ấy làm thuốc thành dạng nước uống 3 tháng sau đó hết buồn nôn thì bắt đầu uống thuốc bột và thuốc viên, bây giờ bệnh nhân nhà mình vẫn khỏe lắm.Chúc anh của bạn sớm mạnh khỏe nhé.

spacer
4 năm, 7 tháng, 26 ngày, 3 giờ, 48 phút, 45 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Chào bạn tùng khương, bác gái nhà mình điều trị được 7 tháng rồi và sức khỏe hiện nay khá tốt, mội triệu chứng giảm gần hết chỉ có điều tối bác vẫn khó ngủ thôi, ăn uống cũng được hơn.Cảm ơn bạn đã thăm hỏi nhé. Thuốc chỗ anh Thanh Mai hiệu nghiệm đấy bạn liên hệ với anh ấy đi nhé.

spacer
4 năm, 7 tháng, 25 ngày, 11 giờ, 53 phút, 4 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

bạn nào có thể cho mình địa chỉ cụ thể của anh Thanh Mai được không ạ,hiện tại chồng minh đang bị ung thư vòm họng di căn xuống thận,đã Hóa tri,Xạ Trị.phẫu thuật rồi,ko biết  dùng thuốc nam có hiệu quả không không.

spacer
4 năm, 7 tháng, 23 ngày, 2 giờ, 20 phút, 29 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer